บริการและให้คำปรึกษา
ด้านธุรกิจ ด้านผลิต สื่อสิ่งพิมพ์
ด้านกองทุนบำเหน็จ บำนาญ ด้านประกันภัย
บริการให้เช่าสำนักงาน บริการจัดทำเว็บไซต์
บริการติดตั้งระบบต่างๆ ในสำนักงาน E-Office system
บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมาย
บริการรับแต่งเพลงประเภทต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ
 
“คิดถึงประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าผลประโยชน์ส่วนตัว” “รักการพัฒนาชนบทเป็นชีวิตจิตใจ” บทสัมภาษณ์ ดร.กระแส...  Read More
 
บริการทำภาพพาโนราม่า
 

Our Service

ให้เช่าสำนักงาน
ถ้าคุณต้องการเช่าสำนักงานขนาดเล็กและราคาไม่แพง เรามีบริการสำหรับคุณในราคาย่อมเยาว์พร้อมอุปกรณ์สำนักงาน More

E - Office System บริการติดตั้งระบบต่างๆ สำหรับอาคารสำนักงาน
บริษัท ไลบราเธอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอเปิดตัวบริการใหม่ให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน คือ “E - Office System” ซึ่งจะประกอบด้วยบริการติดตั้งระบบต่างๆสำหรับอาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ และโรงงานทุกประเภท ในกรุงเทพฯและปริมลฑล ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เป็นเวลานาน More

บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมาย
บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย โดย SLC ยินดีรับเป็นที่ปรึกษาในทุกกรณี ไม่ว่าท่านจะมีปัญหาด้านใด จะเป็นข้อกฎหมายหรือสัญญาที่ต้องการให้ตีความวินิจฉัย เช่น กฎหมายธุรกิจ กฎหมายเกี่ยวกับการลงทุน กฎหมายภาษีอากร กฎหมายแรงงาน บริการให้คำปรึกษาเพื่อการยุติปัญหาระหว่างนายจ้างและลูกจ้างตามกฎหมายคุ้มครองแรงงาน รวมทั้งระเบียบราชการอื่น ๆ หรือการทำความเห็นตีความสัญญาต่าง ๆ โดยเฉพาะข้อสัญญาที่ทำขึ้นเป็นภาษาต่างประเทศ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย More

รับจัดหาล่ามแปลภาษา
หากท่านกำลังหาล่ามผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับงานของท่านไม่ว่าจะเป็นพิธีงาน Event, Seminar, Workshop, เยี่ยมชมโรงงาน, งานเลี้ยงนอกสถานที่ เราคือผู้ให้บริการล่ามหลากหลายภาษา ทั้ง ล่ามภาษาอังกฤษ ล่ามภาษาญี่ปุ่น ล่ามภาษาจีน ล่ามภาษาเวียดนาม ฯลฯ More

รับแปลเอกสาร
บริการรับแปลเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นเอกสารจากภาษาไทยเป็นภาษาต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมัน ฝรั่งเศส เป็นต้น หรือการแปลเอกสารจากต่างประเทศเป็นภาษาไทย พร้อมรับรองความถูกต้องแห่งเอกสารที่แปล รวมถึงบริการแปลเอกสารโดยผ่านการรับรองของกรมการกงสุลหรือสถานทูตต่าง ๆ More

ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ
บริษัท ไล บราเธอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้คำปรึกษาแก่บริษัทต่างชาติในประเทศไทย และบริษัทไทยที่ต้องการทำธุรกิจกับต่างประเทศ ด้วยความสามารถในการสื่อสารเป็นพิเศษทางด้านภาษาต่างๆ ทั้งภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน จึงทำให้บริษัทฯ สามารถให้บริการและการสนับสนุนลูกค้าได้อย่างเต็มที่ More

Provident Fund
เป็นรูปแบบการออมระยะยาวประเภทหนึ่ง ที่ลูกจ้างจะถูกหักจากเงินค่าจ้างในอัตรา 3-15 เปอร์เซ็นต์ และนายจ้างจะสมทบในอัตราส่วนที่ไม่น้อยกว่าลูกจ้าง แต่ไม่เกินร้อยละ 15 ของค่าจ้าง More

Design Consulting
เราสามารถให้คำปรึกษาต่างๆที่เกี่ยวกับสื่อที่ต้องใช้การดีไซน์ ตลอดจนผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า ด้วยราคาที่ดี และบริการที่ประทับใจ  More

Insurance
หากท่านต้องการซื้อประกันภัยซักประเภทหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยกลุ่ม ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยวิชาชีพ แต่ไม่ทราบว่าจะซื้อของบริษัทไหนดีปรึกษาเราสิคะ More


ห้องเรียนกฎหมาย

19 Jan 2016


ข่าว & ประชาสัมพันธ์

9 Oct 2017


กิจกรรมเพื่อสังคม
18 Aug 2015
ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค หน้ากากอนามัย ขนม และแบ่งปันรอยยิ้มให้กับเด็กๆ
กิจกรรมบริษัท


 
 
  ที่อยู่บริษัท : 77/254 อาคารราชเทวีทาวเวอร์ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทม 10400
หน้าแรกเกี่ยวกับเรา บริการของเราข่าวและประชาสัมพันธ์บทสัมภาษณ์ลูกค้าและผลงานที่ผ่านมา ติดต่อเรา
  E-mail Address:service.lbc@gmail.com 
© 2008 Laibros.com, All rights reserved.