หน้าแรก / บริการและให้คำปรึกษา
 

บริษัท ไล บราเธอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมา เพื่อให้คำปรึกษาการดำเนินการทางด้านธุรกิจและช่วยเหลือธุรกิจไทยและธุรกิจที่มีหุ้นส่วนเป็นชาวต่างชาติ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน จึงทำให้เราได้รับการยอมรับในบริการทางด้านการประสานงาน การแปลเอกสาร และการจัดหาล่ามที่มีคุณภาพและประสบการณ์ นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้คำปรึกษาทางด้านการประกันทุกประเภท ทางด้านการบัญชี ทางด้านกฏหมาย และทางด้านการดีไซน์ จัดทำเว็บไซต์ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพของบริษัทคุณ

Other Our Service :


ให้เช่าสำนักงาน
ถ้าคุณต้องการเช่าสำนักงานขนาดเล็กและราคาไม่แพง เรามีบริการสำหรับคุณในราคาย่อมเยาว์พร้อมอุปกรณ์สำนักงาน More

E - Office System บริการติดตั้งระบบต่างๆ สำหรับอาคารสำนักงาน
บริษัท ไลบราเธอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอเปิดตัวบริการใหม่ให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน คือ “E - Office System” ซึ่งจะประกอบด้วยบริการติดตั้งระบบต่างๆสำหรับอาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ และโรงงานทุกประเภท ในกรุงเทพฯและปริมลฑล ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เป็นเวลานาน More

บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมาย
บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย โดย SLC ยินดีรับเป็นที่ปรึกษาในทุกกรณี ไม่ว่าท่านจะมีปัญหาด้านใด จะเป็นข้อกฎหมายหรือสัญญาที่ต้องการให้ตีความวินิจฉัย เช่น กฎหมายธุรกิจ กฎหมายเกี่ยวกับการลงทุน กฎหมายภาษีอากร กฎหมายแรงงาน บริการให้คำปรึกษาเพื่อการยุติปัญหาระหว่างนายจ้างและลูกจ้างตามกฎหมายคุ้มครองแรงงาน รวมทั้งระเบียบราชการอื่น ๆ หรือการทำความเห็นตีความสัญญาต่าง ๆ โดยเฉพาะข้อสัญญาที่ทำขึ้นเป็นภาษาต่างประเทศ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย More

รับจัดหาล่ามแปลภาษา
หากท่านกำลังหาล่ามผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับงานของท่านไม่ว่าจะเป็นพิธีงาน Event, Seminar, Workshop, เยี่ยมชมโรงงาน, งานเลี้ยงนอกสถานที่ เราคือผู้ให้บริการล่ามหลากหลายภาษา ทั้ง ล่ามภาษาอังกฤษ ล่ามภาษาญี่ปุ่น ล่ามภาษาจีน ล่ามภาษาเวียดนาม ฯลฯ More

รับแปลเอกสาร
บริการรับแปลเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นเอกสารจากภาษาไทยเป็นภาษาต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมัน ฝรั่งเศส เป็นต้น หรือการแปลเอกสารจากต่างประเทศเป็นภาษาไทย พร้อมรับรองความถูกต้องแห่งเอกสารที่แปล รวมถึงบริการแปลเอกสารโดยผ่านการรับรองของกรมการกงสุลหรือสถานทูตต่าง ๆ More

Rental Office

E-Office System

Law Consulting

Interpreter

Translate

ข่าว & ประชาสัมพันธ์

1 Rss ข่าว & ประชาสัมพันธ์

1 9 Oct 2017

1

1
1
1
ห้องเรียนกฎหมาย

1 Rss ห้องเรียนกฎหมาย

1 19 Jan 2016

1

1
1
1
กิจกรรมเพื่อสังคม
 
  ที่อยู่บริษัท : 77/254 อาคารราชเทวีทาวเวอร์ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทม 10400
หน้าแรกเกี่ยวกับเรา บริการของเราข่าวและประชาสัมพันธ์บทสัมภาษณ์ลูกค้าและผลงานที่ผ่านมา ติดต่อเรา
  E-mail Address:service.lbc@gmail.com 
© 2008 Laibros.com, All rights reserved.